Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ hai, 28/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 322

Thời trang với bảo vệ môi trường

Lúc 7h30, ngày 26/10/2019, Giáo viên Tổ Địa lí Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã Tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi "Thời trang với bảo vệ môi trường".

Như chúng ta đã biết: “Lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính liên tục gia tăng và tác động của tình trạng này đối với nhiệt độ toàn cầu, các mốc nhiệt sẽ còn tiếp tục bị phá vỡ trong tương lai. Trái Đất đã ấm lên hơn 1 độ C kể từ thời kỳ tiền công nghiệp và khí thải công nghiệp cũng như nồng độ khí nhà kính khí quyển đang tăng lên hằng năm”.

 

Mỗi ngày trôi qua, vô số tấn rác thải được thải ra trên Thế giới. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường mà còn ảnh hưởng đến chính sức khỏe của tất cả con người chúng ta. Việc tái sử dụng lượng rác thải (bao bì ny lon, vỏ/lon/chai nhựa…) sẽ mang lại hiệu quả về mặt kinh tế và còn góp phần làm giảm hẳn một lượng rác thải đáng kể.

 

Nhằm mục đích khuyến khích và nâng cao ý thức của học sinh, cũng như gia đình về việc tái sử dụng rác thải xung quanh. Tổ Địa lí- GV Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã quyết định thực hiện Chuyên đề với tên gọi Thời trang với bảo vệ môi trường.

 

Dưới đây là hình ảnh hoạt động chuyên đề:

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163