Thứ năm, 24/3/2022, 10:24

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh toàn trường. Ngày 17 và 18 tháng 03 năm 2022 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh phối hợp cùng Trung tâm y tế dự phòng quận Bình Tân đã tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường góp phần giảm tỉ lệ mắc bệnh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, bệnh tai mũi họng…và giảm tỉ lệ thương tích trong trường học. Bên cạnh đó tạo điều kiện tốt để giáo viên chủ nhiệm biết rõ sức khỏe của từng em học sinh từ đó có định hướng giáo dục, rèn luyện phù hợp về thể chất, tinh thần hiệu quả nhất.

• Một số hình ảnh ghi nhận trong 2 ngày khám sức khỏe của các em học sinh.