Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ bảy, 5/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 292

NHÀ SINH HỌC TRẺ TUỔI - LẦN 3 NĂM HỌC 2019-2020

NHÀ SINH HỌC TRẺ TUỔI - LẦN 3 NĂM HỌC 2019-2020 được diễn ra vào ngày 05 tháng 10 năm 2019, tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh với sự tham gia của các GV tổ Sinh và các bạn học sinh toàn trường.

NHÀ SINH HỌC TRẺ TUỔI - LẦN 3 NĂM HỌC 2019-2020

 
Cuộc thi về kiến thức tổng quát thu hút nhất đối với học sinh trường trong nhiều năm qua. Với sự cải tiến không ngừng về đội ngũ tổ chức chương trình, đổi mới cả luật thi, format chương trình cũng như chuyên nghiệp hóa việc ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO vào các phần thi. Nội dung câu hỏi thực tế sinh động và giúp học sinh MỞ MANG thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Nằm trong chuỗi sự kiện các hoạt động trải nghiệm SÁNG TẠO và rèn luyện KỸ NĂNG của nhà trường, thầy cô ở các tổ bộ môn đang cố gắng tạo ra nhiều sân chơi và môi trường rèn luyện cho các em học sinh, qua các hoạt động các em trở thành những học sinh ƯU TÚ cả về kiến thức lý luận cũng như kỹ năng thực tiễn áp dụng vào đời sống. Các hoạt động thu hút tất cả các em học sinh tham gia sôi nổi và gặt hái được nhiều niềm vui, tri thức, nhân cách và kỹ năng. "HỌC SINH NGUYỄN HỮU CẢNH - VỪA HỒNG VỪA CHUYÊN"...

Một số hình ảnh của chương trình:

163