Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ bảy, 29/5/2021, 20:49
Lượt đọc: 58

CLB TIẾNG ANH THÁNG 04/2021 - KHỐI 10!

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 04/2021 - KHỐI 10

Tháng 4, tổ Anh tiếp tục các hoạt động của CLBTA dành cho khối 10 với chủ đề : “PERSONALITY”. CLBTA tháng này dưới sự phụ trách của cô Lê Ngọc Cẩm Hường đã thu hút hơn 40 học sinh tham gia từ khối lớp 10. Câu lạc bộ diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 24/4/2021 đã nhận được sự tham gia tích cực và hào hứng của các em học sinh.

Để giúp các em hành trang cho các kì thi tiếng Anh quốc tế sau này, tổ đã chọn các chủ đề rất gần gũi và phù hợp với các chủ đề của các kì thi lớn. Với chủ đề miêu tả về tính cách, các em có cơ hội đề trình bày 2 mục tiêu của nội dung bài học: Vocabulary to describe personality or character ( từ vựng liên quan dùng để miêu tả tính cách), How to talk about your personality in English? (Cách để miêu tả tính cách của bạn bằng Tiếng Anh?), Describe a feature of your personal character that you find important (mô tả 1 tính cách của bản thân mà bạn thấy quan trọng nhất.

Đa số các em đã học được các kỹ năng cần thiết để thể hiện những yêu cầu căn bản của chủ đề. Các em rất mạnh dạn tham gia hoạt động nhóm, tổ và tự tin thể hiện khả năng thuyết trình trước đám đông.

* Sau đây là một số hình ảnh của câu lạc bộ:

 

Tác giả: Quản trị viên

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163