Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ tư, 13/4/2022, 21:50
Lượt đọc: 32

NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2022

NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2022

  Vào sáng ngày 09 tháng 4 tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã diễn ra “Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp - Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng năm 2022”. Ngày hội nhằm cung cấp thông tin mới nhất cho học sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm nay.

Tại ngày hội đã có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực. Các bạn học sinh đã có cơ hội tiếp cận thông tin của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại gian tư vấn của các trường. Đây cũng là cơ hội để các trường giới thiệu về môi trường đào tạo của mình, cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin cần thiết về tuyển sinh của nhà trường. Tại gian tư vấn trong ngày hội, các trường đã cử đội ngũ chuyên gia tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp để trực tiếp trao đổi, chia sẻ thông tin cần thiết cho các bạn học sinh khối 12.

  Tại buổi tư vấn các chuyên gia tuyển sinh đã trực tiếp trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, kỳ thi đánh giá năng lực, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường...

*Một số hình ảnh ghi nhận tại Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp - Tuyển Sinh Đại Học, Cao Đẳng năm 2022.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163