Thứ sáu, 18/3/2022, 23:5

HOẠT ĐỘNG NGLL KHỐI 10 VÀ KHỐI 11 NĂM HỌC 2021-2022 THANH NIÊN VỚI HÒA BÌNH – HỮU NGHỊ - HỢP TÁC

HOẠT ĐỘNG NGLL KHỐI 10 VÀ KHỐI 11 NĂM HỌC 2021-2022

THANH NIÊN VỚI HÒA BÌNH – HỮU NGHỊ - HỢP TÁC

Sáng ngày 12 tháng 03 năm 2022 hoạt động NGLL dành cho các em học sinh khối 10 và khối 11 đã được tổ chức tại các lớp với chủ đề: “Thanh niên góp phần bảo vệ hòa bình

Qua chủ đề “Thanh niên góp phần bảo vệ hòa bình” nhằm giúp các em học sinh

• Một là hiểu được ý nghĩa của việc gìn giữ hòa bình, độc lập dân tộc.
  • Hai là từ các hoạt động trong khả năng của học sinh nhằm gìn giữ chủ quyền dân tộc, hòa bình lãnh thổ đất nước.
  • Ba là các lưu ý khi tiếp cận thông tin trên các phương tiện truyền thông về xuyên tạc nền hòa bình, độc lập và chủ quyền quốc gia và cách thức ứng xử khi gặp các trường hợp chống phá đường lối, chủ trương của nhà nước.
  • Bốn là phản ứng của bản thân trước tình hình hòa bình thế giới hiện nay.

Ngoài ra, hoạt động hướng nghiệp dành cho các em học sinh khối 10 là tìm hiểu một số nghề thuộc lĩnh vực Nông – Lâm – Ngư nghiệp – Y dược, và  hoạt động hướng nghiệp dành cho các em học sinh khối 11 là tìm hiểu “Nghề nghiệp với nhu cầu của thị trường lao động” cũng được diễn ra trong buổi sáng cùng ngày.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại các lớp