Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ sáu, 6/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 531

Giới thiệu về tổ tiếng Anh

 

Tổ tiếng Anh của Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh là một tập thể gồm 10 giáo viên, điều đặc biệt là không có bóng dáng của “ Boys” nào cả. Tất cả 10 cô giáo là những giáo viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao với lòng yêu nghề, yêu thương học sinh đặt lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường đạt 100% trình độ chuyên môn chuẩn, và luôn học hỏi không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong suốt 7 năm hoạt động qua, Tổ Anhluôn phát huy truyền thống yêu nước, kiên trì vượt khó, kiên quyết với nghề, tận tâm và trách nhiệm với học sinh, hằng ngày thầm lặng đóng góp trí tuệ và công sức của mình cho sự nghiệp “Trồng Người”, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Từ khi trường đi vào hoạt đông, bên cạnh công tác chuyên môn, tổ luôn phối hợp với nhà trường tổ chức rất nhiều các hoạt động để giúp các em học sinh có cơ hội trau dồi kỹ năng nghe nói. Cụ thể như, tổ có Câu Lạc Bộ Tiếng Anh dành cho các khối lớp vào các ngày thứ 7 hằng tuần; trong một năm học, tổ tiếng Anh luôn tổ chức các cuộc thi như: làm video clip về Trường tôi với chủ đề “MY SCHOOL”, thi vẽ tranh về “ MY TEACHERS”, các cuộc thi hát bằng Tiếng Anh, các cuộc thi “ RINGING THE GOLDEN BELL”;…… Ngoài ra, để giúp các em học sinh yếu có cơ hội luyện và cải thiện trình độ nói Tiếng Anh, vào các buổi chiều thứ 7,  tổ luôn phân công các giáo viên túc trực ở trường để giúp các em có điều kiện rèn luyện kỹ năng nghe nói. Và điều đặc biệt hơn cả lả, Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm đến việc dạy và học Tiếng Anh với người bản xứ nên trong hơn 3 năm nay, các em được luyện nghe, nói trực tiếp với ngừoi bàn xứ hằng tuần và đã đạt đươc kết quả rất khả quan. 

Tuy là một vùng ngoại thành, rất nhiều em học sinh gia đình khó khăn, không có sự đầu tư cho các em được theo học ở các trung tâm ngoại ngữ nên trình độ Tiếng Anh của các em đa phần rất yếu. Tuy nhiên  với sự cố gắng và nổ lực không ngừng của sức trẻ  trong những năm qua, thành tích của tổ không ngừng phát triển. Kết quả học tập của các em học sinh đã được nâng lên một cách đáng. Tỉ lệ học sinh đạt điểm cao trong các kì thi tốt nghiệp không ngừng tăng lên. Trong kì thi học sinh giỏi cum, thành phố và Olympic các em học sinh cũng luôn đật kết quả cao. 

Mặc dù trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh mới đi vào hoạt động được 7 năm nay nhưng thành tích mà trường đã đạt đợc trong những năm qua là kết quả đáng ghi nhận. Tổ Tiếng Anh đã và đang nổ lực hết sức mình để đóng góp cùng các tổ chuyên môn khác vào sự phát triển chung của nhà trường.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163