Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ sáu, 6/10/2017, 0:0
Lượt đọc: 744

Giới thiệu tổ Vật lý

          Tổ Vật lý của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tính đến thời điểm hiện tại đã có 7 thành viên, trong đó có 2 giáo viên đã đạt trình độ thạc sĩ. Qua nhiều năm hoạt động và giảng dạy với sự tận tâm và tinh thần nhiệt huyết, tổ Vật lý đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn cũng như trong những hoạt động phong trào.

            Về công tác chuyên môn, tổ Vật lý đã đạt được nhiều thành công trong công tác giảng dạy, cụ thể trong hoạt động luyện thi học sinh giỏi – tổ đã có nhiều thành tích cao khi đạt được nhiều huy chương bạc, đồng khi đưa học sinh tham gia thi Cụm và Thành phố. Với sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, các thầy (cô) trong tổ đã cố gắng để kết quả thi môn Vật lý khối 12 trong kì thi THPT Quốc gia luôn đạt kết quả trên TP ở tất cả các năm kể từ khi trường thành lập.

            Về hoạt động phong trào, tổ cũng đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Các thầy cô tổ Vật lý không ngừng tổ chức nhiều sân chơi cho học sinh trải nghiệm, thỏa sức phát huy sự sáng tạo và niềm đam mê của mình thông qua các cuộc thi cấp trường như: Tuổi trẻ sáng tạo, Tên lửa nước, Em yêu khoa học, Đua xe thế năng; các cuộc thi mang tầm vóc lớn hơn như ở quận Bình Tân, hội thi do sở GD TP. HCM tổ chức như: Sáng tạo trẻ, Tuổi trẻ sáng tạo, Hội thi STEM. Chính sự cố gắng, nỗ lực cộng với niềm đam mê bộ môn đã mang đến cho các em học sinh tham gia và đạt nhiều thành tích xuất sắc như: nhiều năm liền luôn đạt hạng I, II, III trong hội thi “Tuổi trẻ sáng tạo” do quận Bình Tân tổ chức, giải khuyến khích “ Sáng tạo trẻ” do sở GD TP. HCM tổ chức, giải bạc hội thi “STEM” do sở  GD TP. HCM tổ chức.

            Hiện tại, giáo viên tổ Vật lý vẫn không ngừng học tập để nâng cao kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng tổ chức phong trào với niềm tin sẽ tạo cho các em học sinh một niềm đam mê với môn Vật lý vốn mang trong mình ấn tượng “khô khan, cứng nhắc”, giúp các em tiếp cận với môn Vật lý dễ dàng hơn và ngày càng yêu thích bộ môn này hơn nữa. Với sự năng động, tinh thần nhiệt huyết, tận tụy và trình độ chuyên môn vững vàng, tổ Vật lý hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác dạy và học trên chặng đường sắp tới.

           

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163