Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ tư, 13/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 621

Giới thiệu tổ Hóa học

Tổ Hóa học trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có 7 thành viên. Tất cả các giáo viên trong tổ đều đạt chuẩn đào tạo với 3 thạc sĩ và 4 cử nhân.

Trong quá trình công tác, từng thành viên trong tổ đã không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học để đáp ứng mục tiêu đổi mới giáo dục.

Với lòng yêu nghề và sự nhiệt tình của mình, các thầy cô đã không ngại vất vả, dốc hết công sức đầu tư cho từng tiết dạy trên lớp để làm sao thật sự bổ ích, hiệu quả. Trên tinh thần lấy niềm vui của học sinh làm niềm vui của mình, lấy thành công của học sinh làm động lực để phấn đấu, mỗi năm tổ Hóa học đều đặn tổ chức các hoạt động ngoại khóa : Hóa học vui, Hóa học quanh ta … đã mang đến cho các em niềm say mê, hứng thú đối với môn học. Tổ Hóa học đến thời điểm này đã gặt hái được những thành công nhất định ,thể hiện qua kết quả tốt nghiệp PTTH và tuyển sinh Đại học cũng như việc bồi dưỡng học sinh giỏi.

Nhìn lại chặng đường đã qua, tổ Hóa học hoàn toàn có thể tự hào là một tổ chuyên môn vững mạnh, đã và đang đóng góp mình cho sự phát triển đi lên của nhà trường. Từ những kết quả đã đạt được, các thành viên trong tổ nguyện tiếp tục cố gắng cống hiến hết sức mình cho sự lớn mạnh của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nói riêng và sự nghiệp trồng người nói chung.

Danh sách giáo viên tổ Hóa

STT

Họ và tên

Năm sinh

Chức vụ

1

Nguyễn Thị Hiền

1975

Tổ trưởng CM

2

Nguyễn Thị Thu Hiền

1979

Tổ phó CM

3

Phan Thị Bích Vương

1979

Giáo viên

4

Hà Phương Uyên

1979

Giáo viên

5

Chiêu Vinh Thân

1987

Giáo viên

6

Hoàng Thị Ngọc Nữ

1990

Giáo viên

7

Hoàng Minh Tâm

1990

Giáo viên

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163