Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ bảy, 9/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 462

Giới thiệu tổ Giáo dục công dân

 

Tổ Giáo dục công dân là tổ chuyên môn mới được tách ra của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Trải qua 7 năm xây dựng và trưởng thành, chất lượng đội ngũ giáo viên tổ GDCD không ngừng được nâng cao. Tổ hiện có 3 giáo viên, 100% giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó có 1 Thạc sĩ và 2 Đại học.

Mặc dù là tổ mới được tách ra và gặp phải rất nhiều khó khăn, nhưng với những cố gắng, nỗ lực không ngừng nên năm học vừa qua tổ đã đạt được những kết quả đáng khen ngợi. Đặc biệt, trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, tổ đứng thứ 10 cấp Thành phố.

Tổ GDCD là một tập thể đoàn  kết, tràn đầy tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề. Trong tổ, các thành viên luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng công nghệ - thông tin vào dạy học. Qua các năm học, giáo viên trong tổ đều đạt danh hiệu: Lao động tiên tiến.

Trong  giai đoạn phát triển đất nước hiện nay về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, các thành viên của tổ GDCD luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Đó là không ngừng phấn đấu nỗ lực để chung sức cùng nhà trường đào tạo những công dân tương lai của đất nước được phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể - Mỹ, đặc biệt, có kỹ năng sống tốt, có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và xã hội.

Tổ GDCD sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, phấn đấu thi đua dạy tốt để góp phần xây dựng trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh ngày càng vững mạnh.

Các thành viên trong Tổ

STT

Tên giáo viên

Trình độ

Đạt chuẩn

1

2

3

Nguyễn Thị Nhung

Đặng Thị Thanh

Phan Thị Minh Tâm

Đại học

Đại học

Thạc sĩ

Đạt

Đạt

Đạt

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163