Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ năm, 8/4/2021, 8:26
Lượt đọc: 75

NGÀY HỘI “VĂN HÓA, VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO” QUẬN BÌNH TÂN NĂM 2021

NGÀY HỘI VĂN HÓA, VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO” QUẬN BÌNH TÂN NĂM 2021

Để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã tuyển chọn các thành viên là cán bộ Đoàn xuất sắc trong công tác và phong trào thanh niên của nhà trường tham gia Ngày hội Văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao Đoàn viên, học sinh quận Bình Tân - năm 2021 trong buổi sáng ngày 28/3/2021 tại Quận đoàn Bình Tân.

Ngày hội không chỉ là sân chơi lành mạnh, góp phần khơi dậy tiềm năng mà còn cơ hội giúp đoàn viên, học sinh tự tin thể hiện cá tính, phong cách của bản thân và tập thể, phát động phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ trong toàn thể đoàn viên, học sinh.

Trải qua các phần thi “Bước nhảy Thanh Xuân”, hội thao kéo co, nhảy bao bố vô cùng hấp dẫn, các bạn đoàn viên Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã thể hiện tinh thần đồng đội đoàn kết, năng động và gặt hái được các giải thưởng cao như:

- Chức VÔ ĐỊCH giải kéo co,

- Hạng NHÌ phần thi nhảy bao bố tiếp sức tính giờ.

Hi vọng sau Ngày hội “ Văn hóa, văn nghệ - Thể dục thể thao bổ ích này, các em học sinh sẽ ngày càng tự tin, năng động và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

* Sau đây là một số hình ảnh tham gia các phần thi của Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh trong ngày hội:

Các vận động viên kéo co của Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã chuẩn bị sẵn sàng.

Là nhà VÔ ĐỊCH trong phần thi kéo co, các vận động viên kéo co của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã khẳng định sức trẻ, sự tự tin và bản lĩnh của mình. 

Các vận động viên nhảy bao bố đã nỗ lực hết mình và thể hiện tinh thần đoàn kết khi xuất sắc giành giải NHÌ phần thi nhảy bao bố tiếp sức.

Và đây là các thành viên tham gia phần thi "Bước nhảy thanh xuân" trong Ngày hội.

Và đây là thành quả của sự năng động, tự tin, đầy bản lĩnh và tinh thần đoàn kết mà các Đoàn viên trẻ của Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh gặt hái được.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

163