Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Chủ nhật, 15/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 113

HỘI THẢO “TÂM SINH LÝ TUỔI DẬY THÌ VÀ CHIA SẺ KỸ NĂNG VƯỢT QUA ÁP LỰC”

Được sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu nhà trường và sự phối hợp của thầy Thạch Cảnh Trung - Trợ lý thanh niên trường cùng Đoàn Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, chiều ngày 13/11/2020, lúc 13h30, tại Sảnh B và Hội trường C, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã phối hợp với công ty Unicharm tổ chức Hội thảo "Tâm sinh lý tuổi dậy thì và chia sẻ kỹ năng vượt qua áp lực" dành cho nữ sinh của nhà trường.

Tại Hội thảo, Vlogger Giang ơi - vlogger nổi tiếng với các clip vlog về cuộc sống thực trên kênh Youtube “Giang Ơi” với gần 1 triệu người đăng ký, cô đã có những chia sẻ chân thật về sự thay đổi cả về sinh lý và tâm lý của tuổi mới lớn. Theo chia sẻ của vlogger tâm lý thay đổi thể hiện trong những mối quan hệ cuộc sống, rõ nét nhất là quan hệ với cha mẹ, bạn bè. Ở độ tuổi này các bạn cũng nhận thấy mình có ý thức hơn về giới tính, muốn khám phá mình và người khác giới... Sự thay đổi tâm lý đem đến cho cuộc sống nhiều niềm vui, nhưng đồng thời cũng có khi khiến bạn gặp phải vấn đề rắc rối tạo áp lực cho các em.

Qua những chia sẻ trong Hội thảo, các em nữ sinh không chỉ được trang bị thêm kiến thức về tâm sinh lý mà còn biết được một số kỹ năng để vượt qua những rắc rối, áp lực mà các em gặp phải trong độ tuổi dậy thì. Nội dung cụ thể của buổi Hội thảo gồm có 2 phần chính:

- Chương trình trao tặng khẩu trang cùng các sản phẩm hỗ trợ cho học sinh.

- Chương trình hội thảo "Tâm sinh lý tuổi dậy thì và chia sẻ kỹ năng vượt qua áp lực".

* Một số hình ảnh của Hội thảo:

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

163