Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Chủ nhật, 1/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 108

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH NHIỆM KÌ 2020-2021

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, vào thứ 5 ngày 29/10/2020 Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đến tham dự với đại hội có sự hiện diện của Cô Phan Ngọc Tường Vi - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô Đỗ Thị Bạch Lan – Chủ tịch Công đoàn đại diện Công đoàn nhà trường, thầy Thạch Cảnh Trung - Bí thư Đoàn trường, BTV quận Đoàn Bình Tân và đặc biệt là 115 đại biểu đến từ 42 chi đoàn lớp.

Đại hội đã điểm lại những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà trường và Quận Đoàn Bình Tân, Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã kịp thời triển khai nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, phù hợp với điều kiện thực tế, mang lại hiu quả cao. Đoàn viên là học sinh có nhận thức về chính trị đúng đắn, ý thức trong học tập và rèn luyện, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, Đoàn trường đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục, chú trọng đổi mới phương pháp nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận của học sinh và giáo viên trẻ; kịp thời, chủ động định hướng dư luận cho học sinh trước những vấn đề quan trọng, thời sự. Hoạt động tuyên truyền, giáo dục được triển khai sâu rộng trong đoàn viên, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được chú trọng, hình thành thói quen tốt trong môi trường học đường, ngoài xã hội cho học sinh.

Với sự cố gắng, đầy nhiệt huyết đến từ các bạn đoàn viên đã góp phần thành công cho buổi đại hội chiều hôm nay. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí. Một lần nữa nhiệm kì mới đã chính thức bắt đầu. Hy vọng rằng BCH nhiệm kì mới với 15 màu sắc, đầy nhiệt huyết và tài năng sẽ tiếp tục lãnh đạo Đoàn trường cùng thực hiện tốt các chỉ tiêu phấn đấu đề ra, đưa hoạt động phong trào của Đoàn trường ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tin cùng chuyên mục

163