Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ ba, 6/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 237

CUỘC THI “ENGLISH WORKSHOP THEMED STUDYING CULTURES OF ASEAN COUNTRIES 2020”

CUỘC THI “ENGLISH WORKSHOP THEMED STUDYING CULTURES OF ASEAN COUNTRIES 2020”

Ngày 03/10/2020, từ 13h - 17h, Quận đoàn Bình Tân đã tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh với chủ đề “English workshop themed studying cultures of ASEAN countries 2020”. Buổi giao lưu không chỉ là sân chơi bổ ích để các em thực hành và thể hiện bản lĩnh tự tin, khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy của mình mà còn giúp tạo ra môi trường cho các em trao đổi, học hỏi, trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh cùng với nhau.

Hội thi có sự tham gia của các em học sinh đến từ các trường THPT khác nhau trong Quận Bình Tân. Đội hình dự thi của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh gồm có 5 học sinh:

1. Hồ Khánh Vy 11B9

2. Phạm Hoàng Thành 11B4

3. Phan Nhật Hào 11B2

4. Nguyễn Tuấn Anh 11B2

5. Tô Phạm Ngọc Diễm 12C2

Các em dù đang trong quá trình bận rộn trong những tuần lễ đầu của năm học mới, nhưng vẫn dành thời gian để đăng ký tham dự cuộc thi, đây là một điều hết sức đáng mừng cho thấy các em ngày một yêu thích học tiếng Anh. 

Với màn thể hiện xuất sắc của 5 em học sinh trong đội thi, cùng sự dẫn dắt nhiệt tình từ Thầy Thạch Cảnh Trung - Bí thư Đoàn trường và tinh thần hào hứng, cổ vũ nhiệt tình từ 35 em học sinh là đoàn viên nhà trường, đội hình dự thi trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã gặt hái được thành tích cao. Cuộc thi gồm 3 vòng:

Vòng 1: Hỏi đáp nhanh, trắc nghiệm kiến thức ASEAN bằng tiếng Anh

Vòng 2: Đoán ý đồng đội thông qua các từ vựng liên quan đến ASEAN

Vòng 3: Hùng biện về 1 Quốc gia thuộc khối ASEAN

Như vậy, sau 3 vòng thi vô cùng hấp dẫn, các em đã xuất sắc giành được điểm số chung cuộc 180đ xếp hạng Nhì trên 9 trường trong Quận Bình Tân.

Hi vọng sau Cuộc thi, các em học sinh sẽ ngày càng có thêm được nhiều tình yêu với Tiếng Anh, đam mê học tập và gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tin cùng chuyên mục

163