Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ tư, 25/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 112

CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Hòa chung không khí sôi nổi, hào hứng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tạo điều kiện để học sinh được tham gia hoạt động tập thể nhằm nâng cao kỹ năng giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn, góp phần phát triển và nâng cao năng lực, phẩm chất cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện để học sinh bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đến với thầy cô giáo thông qua một số hoạt động trong ngày 20 -11, Chiều ngày 19/11/2020, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã tổ chức cuộc thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoạt động trải nghiệm cắm hoa nghệ thuật của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã thu hút 100% số lớp học tham gia. Các đội lần lượt dự thi phần cắm hoa và thuyết trình cho ý tưởng cắm hoa của đội mình.

Nhìn chung các đội thi khá đồng đều , dưới bàn tay khéo léo của các em đã tạo nên những lẵng hoa tươi thắm, đa sắc màu nhưng cũng rất hài hòa trong cách bố trí. Nhiều sản phẩm mang các ý tưởng độc đáo và sáng tạo của các em học sinh thể hiện sự tri ân đối với thầy cô giáo của mình.

Hoạt động không chỉ tạo không khí vui tươi phấn khởi cho thầy cô giáo, học sinh toàn trường nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đây còn tạo động lực, tinh thần đoàn kết phấn đấu giảng dạy, học tập trong đội ngũ giáo viên, học sinh nhằm đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của cuộc thi cắm hoa:

Các em học sinh hào hứng trổ tài cắm hoa khéo léo của mình.

Toàn cảnh của buổi thi cắm hoa

Kết thúc cuộc thi là những giỏ hoa tươi thắm, đầy màu sắc và giàu sáng tạo của các em học sinh.

Tin cùng chuyên mục

163