Chào mừng bạn đến với website THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Thứ tư, 16/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 89

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ “ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2020-2021”

BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ “ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS VÀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện văn bản số 4025/GDĐT-CTTT ngày 1 tháng 12 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về kế hoạch "Tháng hành động quốc gia chống HIV AIDS năm 2020" và "Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống AIDS ngày 01 tháng 12" trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh ra văn bản kế hoạch số 208/KH-NHC nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục để nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên học sinh đối với tác hại của ma túy và đại dịch HIV/AIDS trong môi trường giáo dục. Để cụ thể hóa văn bản đề ra Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức buổi Báo cáo chuyên đề phòng chống ma túy tuyên truyền phòng chống đại dịch HIV AIDS năm học 2020 - 2021.

Báo cáo viên là thầy Thạch Cảnh Trung - Trợ lý thanh niên nhà trường, chuyên đề phổ biến cho các bí thư chi đoàn 3 khối cùng các em học sinh trong BCH Đoàn trường. Chuyên đề diễn ra trong 120 phút với sự tham gia xây dựng, góp ý thảo luận, hùng biện sôi nổi từ các em học sinh tham gia dưới sự hướng dẫn của thầy báo cáo viên.

Thông qua hoạt động này, nhà trường muốn giáo dục nhận thức đến học sinh tránh xa những vấn nạn có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển tư duy, thể chất của các em, mỗi em học sinh sẽ là một tuyên truyền viên cho ngôi trường và cho cộng đồng.

* Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Báo cáo:

Toàn cảnh buổi báo cáo chuyên đề của thầy Thạch Cảnh Trung - Trợ lý thanh niên nhà trường.

Thầy Thạch Cảnh Trung - Báo cáo viên, Trợ lý thanh niên nhà trường báo cáo chi tiết nội dung chuyên đề.

Bí thư chi đoàn 3 khối cùng các em học sinh trong BCH Đoàn trường đang tập trung theo dõi phần trình bày của Báo cáo viên.

Tin cùng chuyên mục

163